Thu mua phế liệu ở Long An

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Tin tức

Thu mua phế liệu ở Long An và Toàn Quốc

Hiếu Tín Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Long An trên toàn quốc.

Hiếu Tín Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Long An trên toàn quốc. chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.

thu mua phế liệu ở Long An trên toàn quốc

Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị hỗ trợ thân thiết của các doanh nghiệp và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Hình thức thu mua phế liệu long an và toàn quốc

 

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

 

• Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý khi không sử dụng với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt ,théo, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

 

• Nhận thu mua phế liệu định kỳ hàng tuần, hàng tháng tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

 

• Nhận sang lấp mặt bằng các loại, thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

 

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

thu mua phe lieu toan quoc long an

 

Ngoài thu mua phế liệu ở Long An ra thì với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động xuyên suốt tại Long An, chúng tôi đảm bảo sẽ đến tận nơi thu mua một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời cũng có nhân viên tư vấn kỹ càng trước khi thu mua, chỉ khi khách hàng đã hiểu và đồng ý với giá cả nhân viên đưa ra thì mới triển khai hoàn thiện phần thu mua này, sau đó vận chuyển về cơ sở.

Thanh toán gọn lẹ

Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp với khách hàng khi nhận được sự chấp thuận về lợi ích và giá cả của hai bên. Nếu khách hàng muốn chuyển khoản trực tiếp thì bên cơ sở vẫn đáp ứng tại lúc đó cho khách hàng yên tâm.

Chiết khấu % cao cho người giới thiệu

Nếu bạn không có phế liệu để bán thì khi bạn bè, người thân có phế liệu muốn bán. Hãy giới thiệu với chúng tôi, đảm bảo % nhận được khi hoàn thành giao dịch của bạn sẽ rất là hấp dẫn. Bởi vì đó là phần lợi ích của cả hai nên, vậy nên đừng ngại khi liên hệ với Hiếu Tín Phát.

Xem thêm: những câu chuyện đến từ ngành thu mua phế liệu

Lợi ích từ sự tin tưởng tại Long An khi thu mua phế liệu

Để mang lợi ích cao nhất đến cho khách hàng cũng như những sự tin cậy của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn giá cả thị trường tại Long An và thu mua phế liệu trên toàn quốc là vậy khi bạn cần.

 

thu mua phe lieu o Long An tren toan quoc

 

Chúng tôi thu mua phế liệu rộng khắp trên toàn quốc: Từ Long An cho đến các tỉnh lân cận và kể cả ba miền, khi các bạn cần bán thì chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn từ A đến Z trên mọi công đoạn. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, đối với đội ngũ chuyên thu mua phế liệu ở Long An trên toàn quốc như chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

Ngày đăng: 19-09-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.