Tại sao nên thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Tin tức

Tại sao nên thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Thanh lý nhà xưởng, thu dọn công trường hay các vụn kim loại thừa trong quá trình sản xuất sẽ xuất hiện một khối phế liệu khá lớn. Không phải ngẫu nhiên mà những người chủ sở hữu đều muốn bán nhanh phế liệu cho cơ sở thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai

Thanh lý nhà xưởng, thu dọn công trường hay các vụn kim loại thừa trong quá trình sản xuất sẽ xuất hiện một khối phế liệu khá lớn. Không phải ngẫu nhiên mà những người chủ sở hữu đều muốn bán nhanh phế liệu cho cơ sở thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai đâu. Thực tế phế liệu để lâu cũng có nhiều bất lợi và rủi ro tiềm ẩn.

thu mua phe lieu gia cao tai dong nai

Chính vì vậy nên sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn phần nào về việc vì sao không nên trữ phế liệu tại địa chỉ của mình lâu.

 Hao hụt lớn khi không bán cho cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Thông thường với phế liệu rất ít đơn vị có thể đầu tư kho bãi để tập kết và bảo quản đúng cách. Dễ hiểu thôi bởi chi phí cho việc xây dựng nơi tập kết, người bảo vệ có khi lớn hơn cả chi phí bán phế liệu. Vì thế mà nếu may mắn thì phế liệu được chất vào một kho trống không sử dụng nào đấy. Nhưng hầu hết là chúng bị vứt ngay ngoài trời với một vài vật dụng che đậy thô sơ.

thu mua phe lieu dong nai gia cao

Dưới tác động của thời tiết, đồng, nhôm, sắt… sẽ bị oxy hóa làm hao mòn dần giảm khối lượng.  Chúng cũng dễ bị lẫn tạp chất giảm chất lượng. Đó là chưa kể tới việc mất cắp hao hụt khác. Như vậy càng để lâu khối lượng và giá trị của phế liệu càng giảm đi. Đó là chưa kể tới bạn còn phải tốn chi phí cho nhân công trông coi phế liệu ngày đêm.

Tốn diện tích, mặt bằng

Số lượng phế liệu chỉ cần đạt con số một vài tạ hay một vài tấn thôi là đã tốn một khoảng diện tích không nhỏ để tập kết. Những lúc bạn cần mặt bằng để sản xuất kinh doanh  thì nó quả là một trở ngại lớn. Vì thế mà nhiều nơi gấp rút giải phóng phế liệu để lấy lại mặt bằng kinh doanh.

Ô nhiễm môi trường

Tập kết phế liệu lâu ngày không được bảo quản, che chắn cẩn thận dẫn đến rỉ sét, hư hỏng ảnh hưởng rất lớn tới môi trường.  Không chỉ đất mà cả nước và không khí cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế việc giải phóng kịp thời nguồn phế liệu là vô cùng cần thiết để đảm bảo môi trường sống trong lành.

Nhiều nguy cơ mất an toàn

Sắt thép, kim loại vứt ngổn ngang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn cho không chỉ môi trường mà cả con người, gia súc. Nhất là đối với những nơi tập kết gần khu dân cư thì càng đáng lo ngại. Nguy cơ gây thương tích cho người qua lại, cháy nổ là khá cao.

thu mua phế liệu giá cao tại đồng nai toàn quốc

Trên đây là những nguyên nhân khiến những người chủ sở hữu muốn bán cho các cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên để bán nhanh nhưng đảm bảo không bị ép giá và thanh toán kịp thời bạn hãy tìm tới các công ty thu mua uy tín. Liên hệ với thu mua phế liệu Đồng Nai khi có nhu cầu bán phế liệu. Chúng tôi thu mua các loại phế liệu với mọi số lượng.


Ngày đăng: 11-09-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.