Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Tin tức

LỬA ĐỎ RỰC, THIÊU RỤI KHO CHỨA ĐỒ THU MUA PHẾ LIỆU

Đám cháy bùng lên kèm theo lửa ngùn ngụt tại kho chứa đồ thu mua phế liệu của người dân xã Tân Quang (huyện Văn Lâm, Hưng Yên). Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin từ người dân, khoảng 18h ngày 21.3, họ phát hiện thấy mùi khét do cháy nhựa sau đó thấy xuất hiện đám khói tại một kho chứa đồ thu mua phế liệu của người dân tại xã Tân Quang nên đã tri hô và thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC tỉnh Hưng Yên đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ. Ngay sau đó, Công an huyện Văn Lâm cũng có mặt để phối hợp, bảo vệ hiện trường, phân luồng phương tiện hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Hình ảnh có liên quan

 

 

Đám cháy đã được lực lượng cứu hỏa khống chế sau đó khoảng 45 phút. Rất may không gây thiệt hại về người. Về tài sản hiện vẫn chưa có thống kê chính thức.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.


Ngày đăng: 20-07-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.