Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu mua toàn miền Bắc. Điểm thu giá cao rộng khắp
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Tin tức

70 CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CHIẾN ĐẤU VỚI "BÀ HỎA" TẠI CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hơn 70 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường và khẩn trương triển khai phương án chữa cháy.

Một cơ sở thu mua phế liệu gần chợ Vinh (TP Vinh, Nghệ An) bỗng bốc cháy trong đêm khiến nhiều hộ dân của hàng chục ki ốt bên cạnh hoảng loạn đưa hàng hóa ra ngoài tránh cháy lan.

Lúc 4h sáng ngày 20/3 xảy vụ cháy lớn tại cơ sở thu mua phế liệu của bà Nguyễn Thị Dung tại ngõ 65, đường Lê Huân, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, một số người dân gần cơ sở thu mua phế liệu này thấy khói bôc lên nghi ngút thì liền gọi ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, những người dân này hô hoán tham gia chữa cháy và chủ động sơ tán hàng hóa tại các ki ốt xung quanh.


Nhiều hàng hóa dễ cháy nhanh chóng được người dân đưa ra ngoài. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhiều hàng hóa dễ cháy nhanh chóng được người dân đưa ra ngoài. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hơn 70 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường và khẩn trương triển khai phương án chữa cháy. Một chiến PCCC cho biết, cơ sở thu mua phế liệu này nằm trong khu vực có nhiều ki ốt của người dân với nhiều loại hàng hóa khác nhau như kho gạo, vàng mã, vải, bao bì… khả năng cháy lan sang các ki ốt bên cạnh là rất cao vì thế chúng tôi phải rất khẩn trương chữa cháy, tránh lan sang các ki ốt bên cạnh.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã chia thành nhiều tốp chữa cháy. Một tốp tiếp cận vào bên trong hiện trường dập lửa, tốp khác có nhiệm vụ chống cháy lan sang các kho bên cạnh và giúp người dân sơ tán hàng hóa.


Hiện trường cơ sở phế liệu sau vụ cháy. Ảnh: V.Đồng

Hiện trường cơ sở phế liệu sau vụ cháy. Ảnh: V.Đồng

Đến 7h30 sáng cùng ngày, vụ cháy đã được khống chế. Tại hiện trường toàn bộ nguyên vật liệu trong cơ sở phế liệu đã bị cháy hoàn toàn. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Ngày đăng: 20-07-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.