Thu mua Phế Liệu Giá Cao Bình Thuận

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu Bình Thuận giá cao

Thu mua phế liệu Bình Thuận là đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có tâm với nghề sẽ hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối khi bạn có phế liệu bán cho chúng tôi, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến với bạn.

Thu mua phế liệu Bình Thuận là đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có tâm với nghề sẽ hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối khi bạn có phế liệu bán cho chúng tôi, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến với bạn.

 

Phế liệu là một ngành đang phát triển rộng rãi tại các tỉnh thành trên cả nước, nó bao gồm rất nhiều loại phụ kiện đã qua thời gian sử dụng rồi sau đó trở thành phế liệu và bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu với giá cao. Phế liệu đến từ các công trình xây dựng, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp....

thu mua phe lieu Binh Thuan

Sự phát triển của những thành phố lớn sẽ kéo theo đó là một loạt nhà cao tầng được xây dựng lên, những phế liệu ở đây toàn được bán ra với số lượng rất lớn và lâu dài nên khi vừa có thông tin bán từ các đơn vị xây dựng tại đó thì dịch vụ thu mua phế liệu sẽ đáp ứng ngay khi cần.

 

Kho bãi tiêu chuẩn để thu mua phế liệu Bình Thuận

Để trở thành kho bãi đạt tiêu chuẩn để kinh doanh thu mua phế liệu Bình Thuận thì công ty chúng tôi cần phải đạt những tiêu chuẩn sau đây.

 

Kho bãi của chúng tôi không xây dựng gần khu dân cư đông đúc mà là ở ngoài thành phố tiện cho phần diện tích và kho chứa tốt để có thể chứa tất cả những phế liệu thu mua về trong ngày. Hệ thống mái che cũng được trang bị tối tân, không làm ảnh hưởng đến những hộ dân sống xung quanh. Ngoài ra, tất cả những phế liệu được thu mua về đều được phân loại kỹ càng và sắp xếp hợp lý.

 

Đối với nhân viên chúng tôi đều có quy định cấm hút thuốc trong kho bãi vì phế liệu là vật dễ cháy nên làm vậy để tránh những trường hợp không hay xảy ra. Hệ thống đèn điện đều được bảo trì một cách tốt nhất có thể và cả hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn nữa.

Quy trình thu mua phế liệu Bình Thuận giá cao

Việc thu lại một nguồn chi phí có giá trị sau khi sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ. Vì vậy nên chọn cơ sở có nhiều năm uy tín như thu mua phế liệu Bình Thuận để hợp tác. Quy trình của bên chúng tôi diễn ra theo phương châm thuận mua, vừa bán và không ngại về số lượng, dù ít hay nhiều, chúng tôi cũng đều mua cả.

Khảo sát kỹ

Trước khi thu mua thì khảo sát luôn là bước đầu tiên trong thu mua phế liệu khi nhận được thông tin về người bán. Công ty thu mua phế liệu toàn quốc sẽ cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát các loại phế liệu, phân ra từng loại mặt hàng cụ thể. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá và mức giá cạnh tranh nhất thị trường Bình Thuận.

 

Vận chuyển nhanh

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả lẫn quy trình của công ty thì chúng tôi sẽ đặt cọc trước một phần, sau đó cho nhân viên thu gom lại. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề và xe chuyên dụng, chúng tôi sẽ cố gắng tháo dỡ, vận chuyển trong thời gian ngắn nhất có thể để tránh làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của quý khách. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ để lại một không gian thoáng cho bạn.

Thanh toán và hậu mãi đến từ công ty

Trong khi các loại phế liệu đã được thu gom đưa lên xe, nhân viên sẽ hoàn tất số tiền còn lại trước đó. thu mua phế liệu Bình Thuận luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

thu mua phế liệu Bình Thuận

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi nếu như bạn bán cho các cơ sở trên toàn quốc nữa.

 

Địa chỉ thu mua phế liệu Bình Thuận giá cao

Nếu như số lượng phế liệu đến từ công trình của bạn lớn thì bạn nên tìm những công ty có chính sách vận chuyển thanh toán rõ ràng và tiện lợi để giúp bạn có thể đỡ mất thời gian hơn. Và hầu hết đa phần các công ty hiện tại đều có chính sách đó để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Thu mua phế liệu Bình Thuận chúng tôi có dịch vụ đến tận nơi thu mua và tháo dỡ chỉ trong thời gian ngắn, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, luôn có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc khi khách hàng yêu cầu.

 

Ngày đăng: 07-09-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.